Thảm ngải cứu là gì? Có tốt giống như trong quảng cáo?

13/10/2022 05:09

Thảm ngải cứu là gì? Có tốt giống như trong quảng cáo?

Thảm ngải cứu là gì?

Thảm ngải cứu hay còn được gọi là đệm ngải cứu đông y là sự kết hợp giữa phương pháp chườm nóng và các bài thuốc Đông Y có tác dụng làm giảm đau nhức cho cơ thể, tăng khả năng tuần hoàn máu, cải thiện chất lượng giấc ngủ. Thảm ngải cứu có bắt nguồn từ Trung Quốc và sau đó dần dần mở rộng sang  đến thị trường Việt Nam.

Với kích thước phổ biến hiện nay là 60x150cm phù hợp với đại đa số người từ trẻ nhỏ tới người già. Ruột đệm/thảm được làm từ ngải cứu và một số loại cây thuốc đi kèm. Vải đệm thì khá mềm, thân thiện với môi trường, an toàn với da. Tuy nhiên với những người có làn da nhạy cảm thì nên cân nhắc trước khi sử dụng.

Hiện nay thì các loại mẫu mã của thảm ngải cứu rất đa dạng, tương ứng với nhiều giá tiền khác nhau. Giá của thảm ngải cứu chỉ rơi vào khoảng từ 400-600k, không được gọi là quá đắt đỏ so với tác dụng mà thảm ngải cứu đem lại.
Thảm thường được sử dụng trong các tiệm massage toàn thân, Đông Y,… Và đa phần người sử dụng đều đánh giá tốt khi sử dụng thảm này.

Thảm ngải cứu tím

Mua ngay ---->  Thảm ngải cứu loại tím

Thảm ngải cứu hoa

Mua ngay -----> Thảm ngải cứu hoa

Thảm ngải cứu Đông Y có công dụng:

  • Trị liệu toàn thân
  • Trị liệu cổ vai: cải thiện đau nhức vai, đau nhức cột sống.
  • Trị liệu vùng lưng: cải thiện đau nhức lưng, bổ thận khí, giảm nguy cơ thoát vị đĩa nệm
  • Trị liệu vai cổ, cột sống, thắt lưng

Ngoài ra thảm còn có tác dụng giúp các chị em phụ nữ vào những ngày đau bụng kinh. Bên cạnh đó, vào mùa đông, thảm cũng được dùng để làm ấm hiệu quả. Mẹ bỉm sữa sau sinh và người già thường bị đau cơ, khớp, sử dụng thảm ngải cứu trực tiếp lên vùng đau sẽ giảm cơn đau đáng kể. Độ ấm của thảm sẽ làm cơ thể ra mồ hôi, đào thải độc tố qua tuyến mồ hôi.

Có nên mua thảm ngải cứu Đông y Trung Quốc không?

Thảm ngải cứu khá tiện lợi khi mà cần lợi sử dụng, chỉ cần cắm điện, bấm nút hẹn giờ, chọn độ nóng ấm phù hợp với cơ thể.

Tuy nhiên vì sản phẩm liên quan đến điện nên nhiều người dùng khá e dè vì sợ bị giật, thiếu an toàn. Hơn nữa, nhiều người Việt Nam còn không mấy tin tưởng đồ của các anh “tàu”. Để có những trải nghiệm chính xác nhất về sản phẩm này, người dùng cần mua thảm đến từ thương hiệu uy tín.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN